Sự kiện nổi bật

Tiệc tri ân khách hàng Xpander

Kính thưa Quý khách hàng!
Trước tiên Đại lý Mitsubishi Hanoi Auto xin được cảm ơn tất cả các Quý khách hàng đã đến tham dự chương trình “Tiệc tri ân khách hàng Xpander” ngày 28/12/2018 vừa qua.


Như Quý vị có thể đã biết, giai đoạn vừa qua là giai đoạn rất khó khăn với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã giới thiệu thành công mẫu xe Mitsubishi Xpander nhập khẩu từ Indonesia. Nhờ vào đặc điểm thiết kế ngoại thất ấn tượng, công năng vượt trội và mức giá thành hợp lý cũng như nhanh chóng vượt qua các định kiến về khả năng vận hành, Xpander đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên khắp cả nước trong thời gian ngắn.
Ngay từ khi ra mắt, ở rất nhiều thị trường nước bạn và ở Việt Nam, mẫu xe này đã đón nhận sự ủng hộ của đông đảo các Quý khách hàng, với số lượng lớn các đơn đặt hàng mua xe. Đây thực sự là thành công bước đầu đối với với nhà cung cấp khi tung sản phẩm của mình ra thị trường. Cũng chính do nhu cầu của Khách hàng tăng quá cao so với kế hoạch sản xuất và phân phối xe XPANDER ở tất cả các thị trường mà XPANDER được giới thiệu như Indonesia, Thái Lan, Philippines hay Việt Nam, dẫn đến việc khách hàng chờ đợi lâu để nhận xe là không thể tránh khỏi.
Chúng tôi hy vọng rằng với buổi tiệc Tri Ân khách hàng vừa qua có thể thay cho lời Cám ơn từ chúng tôi đến Quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn và chờ đợi mẫu xe Mitsubishi Xpander!
Một lần nữa Đại lý Mitsubishi Hanoi Auto xin gửi lời chúc An Khang Thịnh Vượng tới Qúy khách hàng và gia đình nhân dịp năm mới 2019.
Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh về sự kiện Xpander Thanks Party ngày 28/12/2018.