Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Chương trình “Thử thách tiết kiệm nhiên liệu cùng Mitsubishi Mirage – Attrage

Trong tháng 6 này, khách hàng tham gia cuộc thi “lái xe tiết kiệm nhiên liệu” cùng Attrage/Mirage nhận ngay phần quà tặng tại Mitsubishi Hanoi Auto. Hơn hết, những khách hàng đạt kết quả tốt nhất tại đại lý Mitsubishi Hanoi Auto sẽ nhận được những phần thưởng trị giá 5 triệu, 10 triệu và 15 triệu đồng cùng cơ hội tham gia Vòng chung kết “Thách thức tiết kiệm nhiên liệu – Eco drive cùng Mitsubishi Mirage/Attrage” dự kiến được tổ chức vào tháng 7/2017 . Đây không chỉ là một cuộc thi mà là sân chơi cho khách hàng trên toàn quốc, qua đó khẳng định giá trị cốt lõi của Attrage – Mirage

  • Tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.
  • Chất lượng Nhật Bản.
  • Rộng rãi, thoải mái, tiện dụng.

⋄ Thời gian, địa điểm diễn ra chương trình:

  • Thử thách tiết kiệm nhiên liệu – tổ chức tại Đại lý Mitsubishi Hanoi Auto: 03 – 30/06/2017
  • Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu: Tháng 07/2017

THỂ LỆ:
———————————-
⋄ Hình thức tham gia:
Đăng ký lái thử xe Mirage/ Attrage tại Mitsubishi Hanoi Auto (đăng ký Online hoặc trực tiếp tại Showroom).
Lái thử Mirage/ Attrage trong quảng đường khoảng 10Km hoặc ngắn hơn.
Căn cứ chỉ số tiêu thụ nhiên liệu trung bình (L/100Km) – hiển trị trên màn hình hiển thị đa thông tin của xe – để ghi nhận kết quả tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất trong quá trình lái.
03 khách hàng có kết quả lái xe tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất của Đại lý Mitsubishi Hanoi Auto sẽ nhận được quà tặng là coupon sử dụng dịch vụ tại Đại lý có giá trị tương đương 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng. Khách hàng có kết quả tốt nhất sẽ được mời tham dự vòng chung kết dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017.
Trong trường hợp có nhiều khách hàng có cùng kết quả tốt nhất, Người thắng cuộc sẽ được quyết định thông qua hình thức rút thăm.
Tổng kết kết quả, thông tin và trao quà cho các khách hàng vào ngày 04/07/2017.
Khách hàng có kết quả tốt nhất sẽ được MMV đài thọ các chi phí đi lại, lưu trú để tham gia vòng chung kết toàn quốc.

⋄ Quà tặng – Giải Thưởng
Tham gia lái thử: Nhận ngay các phần quà tặng đặc biệt từ Hanoi Auto.
03 giải vòng thi tại Đại lý Hanoi Auto: coupon sử dụng dịch vụ tại Hanoi Auto có giá trị tương đương 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu đồng có thời hạn sử dụng 02 năm kể từ ngày cấp dành cho 3 khách hàng có kết quả tốt nhất. Coupon này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác.
01 giải thưởng chung cuộc toàn quốc – áp dụng cho khách hàng chiến thắng tại Vòng chung kết toàn quốc thử thách tiết kiệm nhiên liệu dự kiến tổ chức trong tháng 07/2017: Coupon trị giá 100tr đồng dùng để mua xe Mitsubishi tại các Đại lý Mitsubishi trên toàn quốc có thời hạn đến 30/11/2017, coupon này có thể chuyển nhượng cho khách hàng khác.

Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/05MMDDJCmJKRhqoE3

HƯỚNG DẪN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Xem tại đây.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới