Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Mitsubishi Cầu Diễn triển khai hoạt động lái thử xe tại nhà

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phúc tạp nên Khách hàng hạn chế ra ngoài hoặc đến những nơi công cộng. Để giúp Quý khách hàng ngồi tại nhà vẫn có thể trải nghiệm được những mẫu xe mà mình yêu thích, Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) mang tới quý khách hàng chương trình  trải nghiệm lý thú tại nhà với các mẫu xe nổi bật như Xpander Cross, Xpander 2020, Attrage 2020, Outlander 2020, Triton 2020, Pajero Sport.

Chương trình áp dụng từ 17-23/8/2020

Mitsubishi Cầu Diễn triển khai hoạt động lái thử xe tại nhà. Chương trình áp dụng từ 17-23/8/2020

Mục đích chương trình hướng đến phục vụ các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm xe Mitsubishi nhưng chưa thể tới trực tiếp showroom Mitsubishi do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm.

Các mẫu xe lái thử được dùng để phục vụ Quý khách hàng tại nhà và tại phòng trưng bày sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy, khu vực tiếp khách của chúng tôi cũng được đảm bảo sạch khuẩn, trang bị nước rửa tay, khẩu trang nhằm mang đến không gian trải nghiệm thuận tiên và an toàn cho Quý khách hàng.

Mitsubishi Cầu Diễn (Hanoi Auto) hy vọng chương trình này sẽ giúp Quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm tại nhà những dòng sản phẩm mà mình quan tâm.

Quý khách đăng ký lái thử xe tại nhà hoàn toàn miễn phí vui lòng điền thông tin vào mẫu bên trên để chúng tôi sắp xếp lịch và mang xe đến tận nhà để Quý khách trải nghiệm.

Hãy liên hệ Hotline: 0931.2121.93 để được tư vấn thêm!

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới