Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Mitsubishi Mirage thêm nâng cấp, khách hàng tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền sắm đồ

Mitsubishi Mirage 2018

Những chiếc Mitsubishi Mirage bản CVT được bổ sung đèn bi-xenon và LED hậu. Trước đây, nhiều khách hàng phải chi một khoản lớn để “độ” lại đèn.

Mitsubishi Mirage 2018

Mitsubishi Mirage 2018 không phải bản nâng cấp facelift mà vẫn là bản cũ nhưng được hãng bổ sung thêm trang bị. Những chiếc xe này “âm thầm” có mặt tại đại lý mà không quảng bá rầm rộ. Giá bán xe vẫn giữ nguyên như bản trước.

Mitsubishi Mirage 2018

Bộ đèn bi-xenon kèm projector và đèn định vị LED là điểm mới trên xe Mirage 2018. Trước đây, đã từng có một số khách hàng phải đặt cụm đèn lên tới khoảng 15 triệu đồng từ Thái Lan về để lắp cho xe 2017. Điểm bất lợi là xe ở Thái Lan sở hữu tay lái nghịch, bộ đèn cũng ngược. Giải pháp là phải đảo projector hai bên. Việc này gây tốn kém chi phí lẫn thời gian.

Mitsubishi Mirage 2018

Đuôi xe mới mẻ với cụm đèn hậu LED. Các chi tiết khác vẫn giữ nguyên như bản Mirage 2017.

Mitsubishi Mirage 2018

Bộ đèn hậu này nếu đặt từ Thái Lan về sẽ có giá khoảng 6 triệu đồng. Nếu mua chính hãng, thậm chí mức giá còn cao hơn khá nhiều. Hai bộ đèn trước sau tuy là nâng cấp nhỏ nhưng đã được nhiều người dùng xe Mitsubishi Mirage chờ đợi từ rất lâu.

Mitsubishi Mirage 2018

Cốp xe khá “lịch sự” với tấm chắn. Một số mẫu hatchback cao cấp hơn không có trang bị này. Tấm chắn cốp không phải món đồ đắt tiền nhưng góp phần tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe.

Mitsubishi Mirage 2018

Nội thất xe đủ dùng với vô-lăng tích hợp đa chức năng, màn hình cảm ứng, âm thanh 4 loa và điều hoà tự động. Khó có thể đòi hỏi cao hơn ở một chiếc xe Nhật hạng B nhập khẩu Thái Lan mà giá bán chỉ 465 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage 2018

Mitsubishi Mirage vẫn nổi tiếng với mức độ tiết kiệm nhiên liệu cao, chỉ 4,99 lít/100 km trong điều kiện vận hành hỗn hợp. Thông số này do chính Cục Đăng kiểm Việt Nam xác định.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới