Mitsubishi Motors Vietnam

Header

Mitsubishi Motor Việt Nam kỉ niệm 30 năm vững bước với nhiều hoạt động thú vị

Chính thức đặt chân đến Việt Nam năm 1994, Mitsubishi Motors Việt Nam tự hào  là một trong những nhà sản xuất ô tô đồng hành lâu nhất cùng khách hàng Việt.

Kế thừa di sản tinh thần phiêu lưu và chinh phục mọi thử thách từ Motorsports của Mitsubishi Motors, kinh nghiệm đúc kết cùng bề dày thành tích chiến thắng  từ các cuộc đua địa hình Rally khắc nghiệt nhất thế giới chính là lợi thế để Mitsubishi Motors Việt Nam tự tin giới thiệu các mẫu xe An toàn, An tâm và Thoải  mái cho khách hàng, những mẫu xe đậm “Chất Mitsubishi Motors” cùng với việc  cải tiến liên tục dựa trên sự thấu hiểu thị trường Việt Nam.

“Chất Mitsubishi Motors” là hiện diện của sự bền bỉ và tin cậy, kết hợp khả năng  vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích thiết  thực, đặc biệt thích hợp với điều kiện địa hình đa dạng tại Việt Nam.

Ba thập kỷ hiện diện đã giúp Mitsubishi Motors Việt Nam thấu hiểu từng cung  đường, ngõ ngách, thói quen và nhu cầu sử dụng xe của người Việt. Đó là nền tảng xe ô tô bán chạy như Xpander, Xforce; mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu như Attrage  hay những mẫu xe vận hành bền bỉ, đáng tin cậy đi cùng hệ dẫn động 2 cầu trứ  danh Super Select như Pajero Sport, Triton.

Đặc biệt, tháng 6 năm 2024, Xpander tiến tới mốc 100.000 xe lăn bánh sau hơn  5 năm tại Việt Nam. Không chỉ nằm trong danh sách các xe bán chạy nhất và dẫn  đầu phân khúc MPV, Xpander còn giành nhiều giải thưởng báo chí uy tín trong và  ngoài nước. All-New Xforce mới bàn giao vào tháng 3/2024 cũng đã nằm trong  top 10 xe bán chạy nhất ba tháng liên tiếp (tháng 3, 4 và 5).

Không chỉ hướng đến sản phẩm, MMV chú trọng chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra  trải nghiệm liền mạch cho khách hàng trong toàn bộ quá trình mua và sử dụng  xe, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng:

– Ứng dụng Mitsubishi Connect+ cung cấp nhiều tiện ích như tra cứu thông tin  xe, tìm nhà phân phối, đặt lịch hẹn dịch vụ và gửi phản hồi.

– Chương trình hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance cung cấp các gói vay tín dụng  độc quyền, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng sở hữu xe.

– Chương trình MMV UCAR giúp khách hàng an tâm mua bán, trao đổi xe Mitsubishi chính hãng đã qua sử dụng.

– Năm 2023, Mitsubishi Motors Việt Nam đã nâng cấp kho phụ tùng khu vực phía Bắc nhằm rút ngắn thời gian giao hàng.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp,  MMV còn là đối tác tin cậy với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà phân  phối uỷ quyền trên toàn quốc với mạng lưới phân phối rộng khắp và những đóng  góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Tính đến tháng 6 năm 2024, hệ thống mạng  lưới 60 Nhà Phân Phối Ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam đã phủ rộng  khắp cả nước.

30 năm lịch sử chính là nền tảng vững chắc để Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp  tục tiến bước trên con đường chinh phục những mục tiêu mới, khẳng định vị thế  thương hiệu, cam kết không ngừng mang đến những sản phẩm mới phù hợp với  thị hiếu người Việt và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng  Việt trên mọi hành trình.

Phiên bản Ultimate của mẫu xe Mitsubishi Xforce sẽ chính thức ra mắt tại thị  trường Việt Nam vào tháng 6. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Xforce, được  trang bị nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống âm thanh Dynamic Sound Yamaha  Premium, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn ADAS, và cốp chỉnh điện với tính năng  đóng/mở rảnh tay.

Ngoài ra, một sản phẩm mới khác của Mitsubishi Motors sẽ được giới thiệu tại  Việt Nam trong quý 3 năm 2024.

Hướng tới hoạt động kết nối cộng đồng, “Mitsubishi Motors Vietnam City Trail  Series 2024” được tổ chức tại Củ Chi và Hà Nội, hợp tác cùng Vietnam MTB Series.  Sự kiện mở màn Mitsubishi Motors Vietnam Cu Chi City Trail 2024 sẽ diễn ra vào  ngày 27 và 28 Tháng 7 tại Trung tâm văn hóa huyện Củ Chi sẽ dự kiến thu hút  khoảng 3.000 vận động viên Việt Nam và quốc tế tham gia với 4 cự ly thi đấu:  7km, 10km, 21km và 42km.

City Trail là loại hình chạy bộ mới, kết hợp giữa chạy đường trường và chạy đường  mòn, tối đa hóa trải nghiệm và đòi hỏi sự bền bỉ, linh hoạt của vận động viên khi thử thách với nhiều loại địa hình khác nhau. Hoạt động chạy bộ City Trail thể hiện tinh thần vững bước tiến mỗi hành trình của Mitsubishi Motors, đại diện là những  vận động viên khỏe mạnh như những mẫu xe bền bỉ, tin cậy, linh hoạt không ngần  ngại chinh phục những cung đường hay thử thách mới. Đây chính là thông điệp  mà Mitsubishi Motors Việt Nam muốn truyền tải nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành  trình với chủ đề “Vững tiến mỗi hành trình”.

Ngoài các sự kiện tập trung, Mitsubishi Motors Việt Nam còn triển khai chuỗi  chương trình chạy bộ trực tuyến kết hợp cùng tất cả các Nhà Phân Phối Ủy quyền  trên toàn quốc. Cộng đồng yêu thể thao có thể đăng ký tham dự trực tiếp trên  website hoặc tại hệ thống Nhà Phân Phối Ủy quyền để có cơ hội nhận được những  phần quà giá trị.

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới