Sự kiện nổi bật

Mitsubishi ưu đãi hàng chục triệu đồng cho tất cả dòng xe

Mitsubishi ưu đãi hàng chục triệu đồng cho tất cả dòng xe
Khách mua xe Mitsubishi trong tháng 5 được tặng gói bảo dưỡng, phiếu nhiên liệu, phụ kiện giá hàng chục triệu đồng.

Sau giai đoạn phục hồi và bắt đầu tăng trưởng doanh số từ tháng 3 của thị trường ôtô Việt Nam, Mitsubishi tiếp tục tung ra chương trình ưu đãi dành cho tất cả các dòng xe của hãng trong tháng 5 để kích cầu. Đây là mức giảm thường xuyên được áp dụng từ đầu 2021 của hãng xe Nhật.

Mức ưu đãi cụ thể như sau:

Phiên bản AT (nhập khẩu và lắp ráp) giá 630 triệu tặng phiếu nhiên liệu giá 30 triệu đồng. Bản số sàn MT giá 555 triệu ưu đãi tương tự nhưng giá trị nhỏ hơn, 25 triệu đồng.

Mẫu MPV lai phong cách SUV của Xpander tặng phiếu nhiên liệu 15 triệu đồng.

Bản MT giá 375 triệu đồng tặng phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng. Hai phiên bản CVT giá 460 triệu và 485 triệu ngoài ưu đãi như bản MT, có thêm bộ phụ kiện theo xe.

Bản CVT 2.0 giá 825 triệu đồng được hỗ trợ phiếu nhiên liệu và ghế da với tổng giá trị 43,5 triệu đồng. Bản Premium của dòng này tặng camera 360 độ và phiếu nhiên liệu giá 60 triệu đồng.

Một mẫu Outlander 2.0 lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Phạm Trung
Một mẫu Outlander 2.0 lăn bánh tại Đăk Lăk. Ảnh: Phạm Trung

Mẫu SUV hạng D lắp động cơ dầu giá 1,11 – 1,345 tỷ đồng, cung cấp 4 lựa chọn ưu đãi cho khách:

– Gói bảo dưỡng 35 triệu đồng + bộ phụ kiện 19 triệu đồng.

– Gói bảo dưỡng 35 triệu đồng + bảo hiểm vật chất 20 triệu đồng.

– 25 triệu đồng lệ phí trước bạ + bộ phụ kiện 19 triệu đồng.

– 25 triệu đồng lệ phí trước bạ + bảo hiểm vật chất 20 triệu đồng.

Hai bản AT Premium 4×2 và 4×4 với động cơ MIVEC, giá lần lượt 740 triệu và 865 triệu đồng tặng kèm nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất, camera lùi.

Phiên bản 4×2 MT giá 600 triệu và 4×2 AT giá 630 triệu tặng gói bảo hiểm vật chất hoặc nắp thùng.

Để thuyết phục khách nhanh chốt đơn, một số đại lý của Mitsubishi cho biết có thể quy đổi gói ưu đãi ra tiền mặt và trừ thẳng vào giá xe nếu khách không muốn nhận quà tặng. Mức giảm ngay bằng tiền mặt hàng chục triệu đồng giúp giá bán các mẫu xe Mitsubishi hấp dẫn hơn.

Doanh số lũy kế đến tháng 3 của Mitsubishi đạt 7.113 xe, xếp thứ 4 trong danh sách những thương hiệu bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam. Xpander tiếp tục là mẫu xe chủ lực của hãng khi tiêu thụ 4.603 xe, chiếm 64% thị phần của hãng. Mẫu xe 7 chỗ dẫn đầu doanh số phân khúc MPV giá dưới một tỷ đồng, tạo khoảng cách rất lớn đối với những đối thủ xếp sau.

Mitsubishi Attrage bản AT lăn bánh tại Vũng Tàu. Ảnh: Thành Nhạn
Mitsubishi Attrage bản AT lăn bánh tại Vũng Tàu. Ảnh: Thành Nhạn

Với 1.336 xe bán ra, Mitsubishi Attrage là ngôi sao mới nổi của hãng xe Nhật tại Việt Nam, bán chạy thứ 2 chỉ sau Xpander. So với cùng kỳ quý I/2020, mẫu sedan hạng B- tăng trưởng hơn 80% doanh số. Đại diện hãng cho biết nếu nguồn cung từ nhà máy Thái Lan dồi dào, không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, doanh số của Attrage còn cao hơn.

Theo VNe