Mitsubishi Motors Vietnam

Header

[Triệu hồi] Thay thế khóa cửa/gạt nước của Outlander Sport/ Outlander

Từ 14/1/2019,  Mitsubishi Motors Corporation (MMC – Nhật Bản) phối hợp với Công ty Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) thực hiện chiến dịch triệu hồi xe Outlander 2007 và Outlander Sport tại tất cả các đại lý ủy quyền của MMV trên toàn quốc với thông tin cụ thể như sau:

Thời gian triệu hồi: Từ 14/1/2019

Loại xe áp dụng:

88 xe Outlander Sport được nhập khẩu trong năm 2015

07 xe Outlander nhập khẩu năm 2008 và 2010

Lý do triệu hồi:

  • Đối với 88 xe Outlander Sport: Thay thế cơ cấu khóa cửa do trong quá trình gia công có thể thiếu chính xác dẫn đến việc cơ cấu khóa cửa có thể không hoạt động như mong muốn.
  • Đối với 07 xe Outlander nhập khẩu 2008 và 2010: Thay thế Mô-tơ gạt nước và Cần gạt nước. Do trong quá trình sử dụng, nước chảy dọc theo mặt sau của ốp chân kính phía trước có thể rơi xuống mô tơ gạt nước và tích tụ. Trong trường hợp mô tơ gạt nước nguội dần sau khi hoạt động, lỗ thông hơi sẽ hút và tích tụ nước vào mô tơ. Điều này có thể gây ăn mòn bên trong của mô tơ, kết quả mô tơ không hoạt động hoặc khớp cầu của cơ cấu điều khiển bị ăn mòn.

Thời gian thực hiện: 

  • Đối với Outlander Sport: khoảng 20 phút
  • Đối với Outlander 2008 và 2010: khoảng 80 phút

Chúng tôi xin được thông báo chương trình triệu hồi này đến tất cả các chủ sở hữu xe Mitsubishi Outlander Sport và Outlander (nhập khẩu trong 2008 và 2010) có liên quan và mời Quý khách mang xe đến các đại lý ủy quyền của MMV để được thực hiện miễn phí công việc dịch vụ này.

Đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam:     

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới